![]() |
Tại triển lãm này, các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh cho khách tham quan chiêm ngưỡng. Ngoài ra, triển lãm cũng tổ mức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh.
Theo nghiên cứu, thị trường bánh mì và bánh nướng trong giai đoạn 2019-2023 sẽ có mức tăng trưởng khoảng 8,6% mỗi năm, với một thị trường tiềm năng và có triển vọng tích cực, triển lãm kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường bánh nướng tại Việt Nam trong thời gian tới.
Được biết, triển lãm do Bộ Công Thương, Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) và Công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức.
Nguồn tin: congthuong.vn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn