Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng nhiều sản vật, trong đó có nhiều loại lương thực, thực phẩm, gia vị đặc biệt để tạo nên văn hóa ẩm thực độc đáo, riêng biệt, đặc sắc mỹ vị của ba miền Bắc - Trung - Nam, góp phần làm phong phú cho ẩm thực Việt Nam. Để tôn vinh những nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam, tăng cường quảng bá, giới thiệu nền ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè quốc tế qua những con tem bưu chính, Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định phát hành 3 bộ tem về chủ đề “Ẩm thực Việt Nam” trong các năm: 2020, 2021 và 2022, giới thiệu các món ăn nổi tiếng, đặc trưng của ba miền đất nước.
![]() |
Bộ tem Ẩm thực Việt Nam 2020 (Ảnh: vnpost.vn) |
Nguồn tin: mic.gov.vn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn