Hà Nội: Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2018

Chủ nhật - 08/04/2018 23:43
Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm (ATTP) thuộc chương trình mục tiêu Y tế - Dân số. Vào cuối tháng 3 năm 2018, Vụ Thị trường trong nước phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và UBND quận Hà Đông (TP. Hà Nội) đã tổ chức khóa tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho công chức quản lý Nhà nước và đối tượng kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương.

Tới dự khai mạc khóa tập huấn, về phía Bộ Công Thương có bà Lê Việt Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, bà Phạm Thị Yến - Phó chánh Văn phòng Bộ. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có ông Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường, bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng; Về phía quận Hà Đông có bà Phạm Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND quận cùng hơn 200 học viên là những công chức tuyến xã, phường là những người cuối cùng của cấp chính tham gia quản lý an toàn thực phẩm và đối tượng kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công thương trên địa bàn quận Hà Đông và một số quận lân cận.

Qua sự truyền đạt khoa học, rõ ràng gắn với những minh chứng trong thực tế của các giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã giúp các học viên nhận thức rõ những vấn đề chung và thực trạng về ATTP hiện nay cũng như vai trò, cách thức xây dựng thương hiệu trong kinh doanh thực phẩm; Đặc biệt thông quan khoá tập huấn, các học viên đã được cập nhật các văn bản mới nhất của Chính phủ như NĐ 08/2018 & NĐ15/2018.

Khoá tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và các lớp tập huấn thuộc Dự án An toàn thực tập thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số sẽ được Trường Cao đẳng Kinhquốc tế - Kỹ thuật Thương mại triển khai diện rộng tại các địa phương khác trong toàn.

Nguồn tin: moit.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gian hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi